Tuesday, 25/02/2020 - 13:38|

Tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020 của phòng GDĐT Đại Từ, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân đối với những quy định của pháp luật về việc đảm bảo trật tự An toàn giao thông.

Thiết thực hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2019, ngày 5/10/2019 trường Tiểu học Hà Thượng đã phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Đại từ tổ chức chuyên đề tuyên truyền Luật An toàn giao cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại các buổi tuyên truyền, các em đã cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật ATGT, những quy tắc khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT cho đội ngũ các thầy, cô giáo; cán bộ, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh tại các nhà trường, địa phương trong huyện.

Qua thực tế được nghe, hiểu các em được trải nghiệm qua những câu hỏi với nhiều nội dung thiết thực về ATGT và được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa.

Buổi tuyên truyền với chuyên đề về ATGT đã diển ra thành công mang lại nhiều kiến thức cho cô trò nhà trường.

* Một số hình ảnh hoạt động;

Năm 2020 : 3.032