Friday, 19/04/2024 - 22:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thượng

Công việc của nhân viên bảo vệ nhà trường

Tài liệu đính kèm: Tải về !

VIỆC CẦN LÀM HÀNG NGÀY

Đánh dấu x nếu đã làm

1.

Không cho cha mẹ học sinh vào trường khi đưa đón con.

1.

Không cho học sinh ra khỏi trường trong giờ học.

1.

Hạn chế không cho người không có nhiệm vụ vào trường.

1.

Những người không phải là cán bộ, giáo viên của nhà trường (gọi là khách) khi đến làm việc, bảo vệ phải thực hiện những việc sau:

- Báo với ban giám hiệu nhà trường.

- Ghi lại tên, địa chỉ đơn vị công tác/nơi ở, số điện thoại liên lạc, ngày giờ ra vào trường và tên cán bộ của nhà trường làm việc với khách; hướng dẫn khách đến đúng phòng cần làm việc, không được đi vào các khu vực khác không cần thiết.

- Hỏi xem có sốt, ho, khó thở không. Nếu có thì không cho vào trường.

- Đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách.

1.

Không cho học sinh tự do tập trung, tụ tập đông tại sân trường.

1.

Nhắc nhở học sinh, giáo viên, cán bộ nhà trường, khách đến làm việc không khạc nhổ, vứt rác bừa bãi.

1.

Khi bảo vệ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đến phòng y tế ngay để được kiểm tra, theo dõi và xử lý kịp thời.

1.

Bảo vệ tự đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Bảo vệ không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Năm 2024 : 13.813