Tuesday, 09/03/2021 - 04:43|

Chi bộ dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020. Triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Chi bộ vinh dự được Đảng bộ xã trao cho bốn đồng chi danh hiệu Đảng viên Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ.

Sáng ngày 15/01/2021, toàn chi bộ trường Tiểu học Hà Thượng đã có mặt tại Đảng uỷ xã Hà Thượng để dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng năm 2020. Nghe triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về dự hội nghị có:

Đ/c Ngô Thế Bình – UV BTV Đảng bộ huyện Đại Từ, PCT hội đồng nhân dân huyện Đại Từ;

Các đồng chí trong BTV Đảng bộ xã Hà Thượng;

Các đồng chí Đảng viên tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hà Thượng

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên lão thành đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 50 năm và 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Tạc Văn Lợi – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Hà Thượng báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 trong đó nêu rõ các hoạt động đã làm tốt và những nội dung còn phải tiếp tục hoàn thiện.

Đồng chí Ngô Thế Bình – UV BTV Đảng bộ huyện Đại Từ, PCT hội đồng nhân dân huyện Đại Từ đã có những nhận định, đánh giá, điểm lại một số nội dung trong năm 2020, định hướng hoạt động của Đảng bộ huyện trong năm 2021 và nhấn mạnh riêng cho Đảng bộ xã Hà Thượng tiếp tục thực hiện hiện vụ của năm 2021 đó là duy trì và làm tốt mục tiêu nông thôn mới nâng cao.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng các chị bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp huyện, cấp tỉnh; quyết định khen thưởng cá nhân đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó chi Chi bộ tiểu học Hà Thượng cũng đã vinh dự được Đảng bộ xã trao thưởng cho bốn cá nhân đạt danh hiệu Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ gồm các đồng chí; Lưu Thị Thúy, Nguyễn Thị Sâm, Nguyễn Thị Tính, Dương Bích Phượng.

Buổi tổng kết công tác đảng, phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2020 và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ năm 2021đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp thắm tình đông chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết;