Tuesday, 09/03/2021 - 05:35|

Nghiêm túc thực hiện công tác kiểm điểm Đảng viên năm 2020.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 02-HD/ĐU ngày 19/11/2020 về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2020. Chiều ngày 04/12/2020, Chi bộ trường Tiểu học Hà Thượng tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2020.

Tập thể, cá nhân căn cứ vào chương trình hành động, các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2020 của cá nhân để tự phê bình và phê bình một cách cầu thị, nghiêm túc. Từng thành viên đều có ý kiến, nêu những ưu điểm, kết quả đạt được, việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, việc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra ở kỳ kiểm điểm trước cũng nhứ phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm đó. Sau đó toàn thể chi bộ đóng góp ý kiến, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế của tập thể và của từng Đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị đã thảo luận 100 % nhất trí đề nghị chi bộ xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ biểu quyết bằng phiếu kín xếp loại chất lượng đảng viên, kết quả: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 04/ 24 Đ/c. Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 24/24 Đ/c. Công tác kiểm điểm Đảng viên đã diễn ra nghiêm túc và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm điểm Đảng viên.