Tuesday, 09/03/2021 - 04:58|

Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường.

Đánh giá các hoạt động giáo dục trong học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ của học kì II.

Thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường. Ngày 15/01/2021, trường tiểu học Hà Thượng đã tiến hành họp phụ huynh lần 2 để đánh giá các hoạt động giáo dục trong học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ của học kì II.

Buổi họp được tổ chức tại các phòng học nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường. Trong quá trình giáo dục học sinh, nhân tố gia đình giữ một vai trò quan trọng. Do đó, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình thông qua các cuộc họp, tiếp xúc giữa phụ huynh học sinh với đại diện nhà trường, trực tiếp qua giáo viên chủ nhiệm lớp là điều cần thiết.

Đến dự với buổi họp có Ông Phạm Văn Thanh - Trưởng ban đại diện CMHS và 461 bậc phụ huynh của 15 lớp.

Buổi họp gồm có 2 phần:

Phần thứ nhất Họp Ban đại diện của 15 lớp

Phần thứ hai họp riêng tại các lớp, GVCN báo cáo kết quả hoạt động giáo dục trong học kì I và phương hướng học Kì II. Thảo luận trao đổi những vướng mắc, đưa ra những tình huống cần, nên làm, chia sẻ những kinh nghiệm giáo dục dạy con giữa các bậc phụ huynh, với nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng như các thầy cô bộ môn cùng hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh: