Saturday, 20/04/2024 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thượng

Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên và huyện Đại Từ.

Ngày 14.12. 2020, Chi bộ trường Tiểu học Hà Thượng đã có mặt đông đủ tại Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Hà Thượng để tham gia buổi học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và huyện.

Thực hiện Kế hoạch, công văn số 02- KH/TU, ngày 16/11/2020 của Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy huyện Đại Từ

Đảng viên trong Chi bộ đã cùng các Chi bộ trong toàn xã tham gia học tập trực tuyến qua 34 điểm cầu truyền hình và cầu trực tuyến trung tâm được thực hiện tại văn phòng huyện ủy huyên Đại Từ. Qua cầu truyền hình trực tiếp Hội nghị đã được nghe Đ/c Phạm Duy Hùng Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc  Hội nghị; Đ/c Nguyễn Xuân Quang Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Phạm Quang Anh Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Cao Việt Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo, tuyên truyền, quán triệt các nội dung.

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XX.

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV; Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XXIV.

Quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 92-KL/TW, ngày 05/11/2020 của Bộ Chính trị và kết luận số 93-KL/TW, ngày 20/11/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Triển khai  kế hoạch hướng dẫn tổ chức học tập quán triệt  và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX;  Nghị quyết Đại hội Đại biểu huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự thảo Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phần cuối của Hội Nghị là thảo luận qua các điểm cầu, nhận thức sâu sắc các đường lối của Đảng bộ TW và các cấp tới từng Đảng viên đã tham dự. Hội Nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2024 : 13.888