Monday, 24/02/2020 - 03:45|

Tham dự hội thi " Thiết kế và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học" cấp huyện năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 643/PGDĐT-GDTH, ngày 01/10/2018 của phòng GDĐT Đại Từ về kế hoạch tổ chức Hội thi Thiết kế và sử dụng sáng tạo đồ dùng dạy học cấp tiểu học huyện Đại Từ năm học 2018-2019; Nhằm Nâng cao kĩ năng thiết kế và sử dụng sáng tạo, có chất lượng đồ dùng dạy học; nâng cao tần suất và hiệu quả sử dụng đồ dùng dạy học của giáo viên trong các tiết học; Tạo cơ hội để giáo viên vận dụng và chia sẻ các phương pháp làm ĐDDH có sự sáng tạo, chất lượng, thúc đẩy sự tham gia tích cực và hứng thú của học sinh trong các giờ học; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường Tiểu học.

Trong ngày 8/11/2018 trường TH Hà Thượng đã tham gia dự thi với 5 sản phẩm của các khói. Sáng ngày 14/11, phòng GDĐT tổ chức tổng kết hội thi để đánh giá kết quả của các sản phẩm và các đoàn tham dự thi.

Kết quả trường đạt 1 giải A cuardd/c Trần Thị Hằng với đồ dùng: Lược đồ 3 trong 1;  2 giải C của đ/c Nguyễn Thị Lan đồ dùng: Sơ đồ quang hợp và hô hấp của thực vật và Sa bàn địa hình Bắc bộ của đ/c Nguyễn Thị Tính. Trường đã đạt giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh Hội thi:

Năm 2020 : 2.977