Tuesday, 09/03/2021 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thượng

Liên đội Trường Tiểu học Hà Thượng thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sĩ. nhân ki niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng!

 Nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, chiều ngày 22/12/2020 Liên đội trường Tiểu học Hà Thượng đã đến thắp hương tưởng nhớ tới các anh hùng, liệt sĩ, hướng về cội nguồn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc thêm yêu Tổ quốc mà các anh hùng dân tộc của quê hương đã ngã xuống cho các em cuộc sống bình yên.

Xúc động thắp hương tưởng nhớ bên đài tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hà Thượng - Đại Từ có sự tham gia của BCH Chi đoàn trường Tiểu học Hà Thượng, cô Tổng phụ trách, Ban chỉ huy Liên đội, các bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 4 trăm đội viên của nhà trường đã đến dâng hương và báo cáo những thành tích đã đạt được, luôn hứa không ngừng phấn đấu để trở thành những con ngoan trò giỏi, bên cạnh đó Liên đội luôn tích cực thi đua lập nhiều thành tích để dâng lên các Anh - những Người đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi dâng hương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Dương Thị Bích Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 30
Tháng 03 : 451
Năm 2021 : 2.712