Tuesday, 09/03/2021 - 03:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Thượng

TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU.

Thấm thoát đã hơn 30 năm cống hiến trong ngành giáo dục và hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhà giáo được nghỉ chế độ. Ngày 11/9/2020, Nhà trường và BCH Công đoàn trường Tiểu học Hà Thượng đã tổ chức buổi chia tay GV về nghỉ hưu  cho thầy giáo Trần Đức Hà. Về dự với buổi chia tay có sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của đồng chí Hồ Thúy Hà – PHT nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Trần Đức Hà. Với 30 năm ấy thầy đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò...  Đ/c Hiệu trưởng Vũ Thị Đông đã đánh giá cao sự cố gắng, nhiệt tình vì HS của Thầy giáo Trần Đức Hà, chúc thầy về nghỉ hưu tại địa phương thật nhiều sức khỏe sau một chặng đương dài. Ngày chia tay đầy cảm xúc, hời gian như lắng lại, chỉ còn những tình cảm lưu luyến. Hội ngộ rồi chia ly, đó là quy luật của cuộc sống, tập thể nhà trường luôn mong đồng chí luôn mạnh khỏe, nhớ đến anh em đồng nghiệp.

Đại diện nhà trường, các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa, quà cho cho đồng chí. Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và để lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm sâu sắc khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 30
Tháng 03 : 451
Năm 2021 : 2.712