Tuesday, 09/03/2021 - 05:03|

TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG NGỪNG VIỆC HỌC

KHỐI 4, KHỐI 5 VÀ MÔN CHUYÊN  TÍCH CỰC THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH DO COVID-19.

Tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức, hỗ trợ học sinh học tập và với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”

Thực hiện Công văn số 190/ SGDĐT-GDTrH, ngày 01/02/2021, của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức dạy học trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covit-19; Công văn số 101/KH-PGDĐT huyện Đại Từ tổ chức dạy học thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện kế họạch của trường tiểu học Hà Thượng về việc tổ chức dạy học trong thời gian phòng, chống dịch Covid -19.

Giúp học sinh được học, được quản lý, được kiểm tra, đánh giá trong thời gian tạm dừng đến trường, hỗ trợ kịp thời cho cha mẹ trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covit -19. Nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh và nâng cao kỹ năng tổ chức dạy học trực tuyến của giáo viên, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngày 22 tháng 02 năm 2021 các cô giáo tổ 2 trường Tiểu học Hà Thượng bắt đầu dạy học trực tuyến để chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

* Thực hiện các tiết dạy có các cô giáo:

1. Cô: Nguyễn Thuý Hồng – GVCN lớp 4A. Có 31/34 em học trực tuyến.

2. Cô: Hoàng Thị Tám- GVCN lớp 4B. Có 25/32 em học trực tuyến.

3. Cô: Nguyễn Thị Hằng- GVCN lớp 4C. Có 32/34 em học trực tuyến.

4. Cô: Vương Thúy Hà – GVCN lớp 5A. Có 30/34 em học trực tuyến.

5. Cô: Nguyễn Thị Hòa- GVCN lớp 5B. Có 29/32 em học trực tuyến.

6. Cô: Nguyễn Thị Tính – GVCN lớp 5C. Có 31/31 em học trực tuyến.

* Sau đây là một số hình ảnh: