Tuesday, 09/03/2021 - 04:12|

Chúng em yêu thiên nhiên chăm sóc bồn hoa cây cảnh mỗi ngày

Hoạt động ngoài giờ của các bạn nhỏ trường tiểu học Hà Thượng học chăm sóc bồn hoa cây cảnh của bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Trong những năm học qua cùng với các hoạt động đội vô cùng sôi động ngoài học tập. Liên đội trường tiểu học Hà Thượng của chúng em luôn tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống tích cực hoàn thiện bản thân và một trong những hoạt động không thể thiểu đó là đầu giờ học, giờ ra chơi hoạt động giữa giờ theo lịch của cô tổng phụ trách đội các bạn học sinh toàn trường luôn tự giác chăm sóc vườn hoa, chậu cây của lớp mình. Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lại không hề nhỏ. Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho chúng em biết bảo vệ môi trường, giữ môi trường luôn thân thiện xanh, sạch đẹp thêm yêu trường lớp thầy cô và bạn bè.

Sau đây là một số hình ảnh: