Tuesday, 09/03/2021 - 05:29|

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG – CÙNG BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón mừng Tết Tân Sửu và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2. Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường Tiểu học Hà Thượng đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng tới Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc

Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, để động viên để các em có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống: các em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà đã già yếu không còn khả năng lao động, các em hộ cận nghèo, hộ nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 02/02/2021, Trường Tiểu học Hà Thượng đã trao quà Tết tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ bạn nghèo xã Hà Thượng đã trao tặng 4 xuất quà, trị giá: 800.000 đồng. Hội chữ thập đỏ xã Hà Thượng đã trao tặng 2 xuất quà, trị giá: 400.000. Đoàn xã Hà Thượng trao tặng 5 xuất quà, trị giá: 500.000 đồng. Quỹ bạn nghèo của trường trao tặng 26 xuất quà, trị giá: 3.200.000 đồng. Cán bộ giáo viên trao tặng 5 xuất quà là áo ấm, trị giá: 1000 000 đồng. Nhà chùa Bình Thuận đã trao tặng 2 xuất quà, trị giá: 700.000 đồng. Liên đội trao tặng 26 xuất gạo và 1 xuất quà Liên đội nhận đỡ đầu.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể để các em có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui! Trước thềm năm mới, xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, đón xuân mới an khang, thịnh vượng. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, vui xuân mới an toàn, hạnh phúc bên gia đình.